Âu Châu tiếp tục săn lùng kẻ tấn công bằng cưa máy

SCHAFFHAUSEN, Thụy Sĩ (NV) – Cảnh sát hôm Thứ Ba tiếp tục săn lùng kẻ dùng cưa máy tấn công nhân viên văn phòng bảo hiểm CSS một ngày trước đó tại thành phố Schaffhausen, Thụy Sĩ, làm bị thương hai người.

Nguồn tin của hãng thông tấn Reuters cho hay nghi can này tên Franz Wrousis, 50 tuổi, sống lang bạt, phần lớn trong rừng, và có tiền án. Giới chức cảnh sát nói rằng người này có thể vẫn còn võ trang.

Hiện chưa rõ lý do vì sao người này tấn công hai nhân viên văn phòng bảo hiểm, khiến một người bị thương tích trầm trọng.  Văn phòng này cho hay Wrousis trước đây là thân chủ của họ.

Có hai khách hàng khác trong văn phòng được đưa đến bệnh viện điều trị do hoảng loạn, trong khi người thứ năm bị thương trong lúc cảnh sát ập tới, theo giới hữu trách.

Bản tin Reuters cho hay cơ quan công lực gửi ra trát quốc tế để nhờ sự trợ giúp của các sở cảnh sát khắp Âu Châu.

Một nữ phát ngôn viên cơ quan cảnh sát liên bang Đức nói rằng họ đưa một trực thăng đến khu vực xảy ra cuộc tấn công để giúp truy lùng hung thủ.

Các văn phòng công ty CSS ở Schaffhausen, thành phố cổ xưa với 36,000 dân, cũng như ở các nơi khác trong khu vực tiếp tục đóng cửa trong khi cuộc săn lùng diễn ra, cũng theo Reuters. (V.Giang)

The post Âu Châu tiếp tục săn lùng kẻ tấn công bằng cưa máy appeared first on Nguoi Viet Daily News.

You may also like...