Bắn người ở Fullerton, nghi can trốn trong xe ở La Habra

FULLERTON, California (NV) – Một vụ bắn người xảy ra ở Fullerton vào tối Thứ Năm, 7 Tháng Hai, làm một người bị thương và cảnh sát đã bắt được nghi can.

Theo nhật báo The Orange County Register, nạn nhân bị bắn vài phát trong một con hẻm tại khu số 1200 trên đường Deerpark ở Fullerton và cảnh sát nghe tin sự việc này lúc 7 giờ 45 phút tối. Sau khi bắn nạn nhân, nghi can bỏ chạy qua một thành phố lân cận.

Cảnh sát cho biết thương tích của nạn nhân không gây nguy hiểm tính mạng. Họ còn định dạng được nghi can và nhanh chóng tìm ra ông ở thành phố La Habra.

Sau đó, các cảnh sát viên cùng đội đặc nhiệm SWAT đến một căn nhà trong khu số 200 trên đường Hillcrest và họ cho rằng đây là nhà của nghi can. Nhân viên công lực phải ra lệnh cho những người bên trong ra khỏi nhà và đợi cho đến khi họ lục soát xong căn nhà.

Cảnh sát viên Rios cho biết nghi can trốn trong chiếc xe đậu trước nhà và không chịu ra khỏi xe cho đến khi cảnh sát bắn bể một cửa sổ xe để cảnh cáo. Nghi can thấy vậy lập tức ra khỏi xe và không hề chống cự.

Ông Rios cho rằng nghi can và nạn nhân có quen biết nhau, nhưng cảnh sát vẫn chưa biết lý do tại sao nạn nhân bị bắn. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

The post Bắn người ở Fullerton, nghi can trốn trong xe ở La Habra appeared first on Nguoi Viet Online.

You may also like...