California: Ba người bị bắt vì tàng trữ ma túy và vũ khí lậu

COSTA MESA, California (NV) – Ba người bị bắt hôm Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một, sau khi cảnh sát xét nhà họ và khám phá một số vũ khí, ma túy bất hợp pháp, cùng một xe gắn máy lấy cắp của người khác.

Theo báo The Orange County Register, nhờ mật báo, cảnh sát Costa Mesa vào đêm Thứ Sáu thực hiện một cuộc kiểm soát việc chấp hành lệnh quản chế đối với ông Jerit Ray Wohlford, 26 tuổi, tại tư gia của đương sự ở khu phố số 2200 đường West Broadway ở thành phố Anaheim, nơi đương sự ở với bạn gái là Mychelle Renee Ross, 25 tuổi, và người ngụ chung nhà tên Brighton Ellithorpe, 33 tuổi.

Theo bà Roxi Fyad, phát ngôn viên cảnh sát Costa Mesa, kết quả lục soát nhà, cảnh sát tìm thấy hơn $3,000 tiền mặt, 101 gram heroin, khoảng 12 gram methamphetamine, thuốc lắc, cocaine, thuốc muscle relaxer và thuốc paraphernalia.

Nhà chức trách cũng khám phá được bốn băng đạn dài, đạn dược, áo chống đạn và một xe gắn máy Honda Ruckus lấy cắp của người khác.

Ngoài ra, khi lục soát kho chứa của ông Wohlford ở Anaheim, cảnh sát cũng tìm thấy sáu súng lục, hai shotgun, một súng trường, nhiều hộp đạn và một súng tấn công AR-15 và một áo giáp khác.

Cặp Wohlford và Ross bị tống giam với nhiều tội danh về ma túy. Ngoài ra ông Wohlford còn phải trực diện thêm với những tội danh khác như tình nghi chứa chấp đồ lấy cắp, ăn cắp xe cộ, và phạm tội về vũ khí.

Ông Ellithorpe cũng bị bắt nhưng được thả sau khi đóng $10,000 tiền tại ngoại. (TP)

The post California: Ba người bị bắt vì tàng trữ ma túy và vũ khí lậu appeared first on Nguoi Viet Online.

You may also like...