‘Captain Marvel’ ra mắt với doanh thu cao nhất tuần qua

HOLLYWOOD, California (NV) – Bộ phim “bom tấn” thứ 21 của hãng Marvel có tên “Captain Marvel” có màn ra mắt gây chú ý tuần qua khi đứng đầu doanh thu cao nhất khu thu về $153 triệu, chỉ riêng thị trường Bắc Mỹ.

Trong khi đó, “Captain Marvel” ở thị trường nước ngoài đem lại $302 triệu, tổng cộng đem về lợi nhuận cho Marvel khoảng $455 triệu. Đây cũng là bộ phim đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng các bộ phim có tuần công chiếu đầu tiên đạt doanh thu cao nhất thời đại.

Ngoài ra, trang mạng Variety cho biết, “Captain Marvel” cũng là bộ phim thứ 18 có doanh thu cao nhất ở thị trường nội địa Mỹ. Bộ phim “Rouge One: A Star Wars Story” của hãng Disney đứng thứ 17 khi thu được $155.5 triệu trong tuần lễ ra mắt trong năm 2016. Bộ phim về nàng Đại Úy của Marvel cũng đánh dấu là bộ phim đầu tiên sau bộ phim hoạt hoạ “Incredibles 2” có màn ra mắt ấn tượng trong năm.

Bộ phim nằm trong vũ trụ điện ảnh Marvel, kể về nhân vật Carol Danvers, nữ phi công có khả năng siêu mãnh và sức mạnh phi thường sau tai nạn rớt máy bay thảm khốc năm 1995. Cô được bộ tộc người ngoài hành tinh Kree cứu và biến đổi thành một trong những chiến binh cường mạnh cho quân đội nơi đây. Liên tục những mâu thuẫn xảy ra giữa bộ tộc Kree và Skrull và ý đồ thôn tính hành tinh Trái Đất, khiến Carol Danvers bị mắc kẹt giữa ký ức quá khứ, hiện tại và đấu tranh cho những gì cô theo đuổi. Đây cũng là bộ phim đầu tiên có nhân vật chính là nữ anh hùng của nhà Marvel.

Phim có sự tham gia của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscars, Brie Larson, trong vai nữ anh hùng Captain Marvel, và các diễn viên khác như Gemma Chan, Lee Pace, Djimon Hounsou, Ben Mendelsohn, Lashana Lynch, Clark Gregg, và Jude Law. Bộ phim do Anna Boden và Ryan Fleck viết kịch bản và đóng vai trò đạo diễn.

Bên cạnh đó, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng danh sách phim có doanh thu cao nhất tuần này là bộ phim hoạt họa của hãng Universal “How to Train Your Dragon: The Hidden World.” Tiếp đến là bộ phim hài “Tyler Perry’s A Madea Family Funeral,” đứng thứ tư là bộ phim “The Lego Movie 2: The Second Part,” thứ năm là bộ phim “Alita: Battle Angel.” Đứng thứ sáu là sự góp mặt của bộ phim vừa đoạt giải “Best Pictures” của Oscars có tên “The Green Book.” (N.A)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

The post ‘Captain Marvel’ ra mắt với doanh thu cao nhất tuần qua appeared first on Nguoi Viet Online.

You may also like...