Câu chuyện trong tuần: hội luận cùng luật sư Nguyễn Văn Đài và nhà giáo Phạm Minh Hoàng

Kính mời các bạn xem chương trình hội luận cùng luật sư Nguyễn Văn Đài và giảng sư Phạm Minh Hoàng về những tin tức nổi bật trong tuần qua.

Trong tuần này các diễn giả đã trả lời những câu hỏi sau đây:
Hong Kong sẽ đòi độc lập?
Ai sẽ xây đường cao tốc Bắc Nam?

Đối với Hong Kong, là một đặc khu của Trung Quốc thì Bắc Kinh sử dụng phương cách đưa ra những đạo luật để thâu tóm quyền kiểm soát Hong Kong về tay đảng cộng sản Trung Quốc, trong khi đó tại Việt Nam thì Trung cộng sử dụng phương cách xâm nhập nền kinh tế Việt Nam, sử dụng bẫy nợ để kiểm soát kinh tế, chính trị Việt Nam.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

You may also like...