CCTS 52: Đóa Hồng Dân Chủ

Giữa một vùng sỏi đá khô cằn, mầm non vẫn đâm chồi nảy nở. Trong một xã hội đầy áp bức, vẫn có những con người đứng lên để đòi những quyền mà là con người phải được hưởng… Và cho những đòi hỏi chính đáng đó họ chấp nhận tù đày và hệ lụy cho gia đình.

Tuy nhiên những gian khổ và đọa đày mà họ phải gánh chịu, được xoa dịu khi có những nhóm, những cá nhân luôn đồng hành và quan tâm đến họ. Những nhóm đó, những cá nhân đó là ai? Hôm nay chúng tôi xin nói về một cá nhân mà chúng ta có thể gởi tặng danh hiệu “Đóa Hồng Dân Chủ”. Xin mời các bạn theo dõi.

————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBCRIRE (ĐĂNG KÝ) vào Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

You may also like...