Cựu lãnh đạo Phát xít Đức bị nghi trốn ở Mỹ (VOA60)

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa.

Văn phòng Ngân sách Quốc Hội Mỹ, một cơ quan độc lập phi đảng phái, cho biết rằng kế hoạch huỷ bỏ và thay thế chương trình chăm sóc sức khoẻ Obamacare của đảng Cộng Hoà sẽ khiến cho 14 triệu người Mỹ không bị mất bảo hiểm chỉ trong vòng một năm.
Trong 1 thập kỉ tới, con số này sẽ tăng lên 24 triệu người. Ngày càng có nhiều thành viên đảng Cộng Hoà lên tiếng phản đối kế hoạch mới này.

Ba Lan nói rằng họ đang tìm cách bắt giữ một người đàn ông sống tại bang Minnesota, người được xác định là một cựu lãnh đạo Phát xít Đức, vốn chịu trách nhiệm cho cái chết của 44 người trong Thế chiến thứ 2. Nhà chức trách Ba Lan cáo buộc ông Micheal Karkoc đã ra lệnh cho binh lính tấn công một ngôi làng Ba Lan để trả thù cho cái chết của một đồng đội.

Một trận bão tuyết đã đổ bộ vào các tiểu bang Trung-Đại Tây Dương và các bang phía Đông Bắc, khiến hơn 5.000 chuyến bay bị trễ hoặc huỷ chuyến. Một số khu vực thuộc vùng Đông Bắc dự kiến sẽ ngập dưới từ 0,3 đến nửa mét tuyết.

You may also like...