‘Đấu súng’ với cảnh sát tại sân golf của TT Trump, một ông bị bắt

DORAL, Florida (AP) – Một người đàn ông bị bắt lúc sáng sớm Thứ Sáu sau khi nổ súng qua lại với cảnh sát, la lớn về Tổng Thống Donald Trump, và phủ một lá cờ trên bàn tiếp tân của Trump National Doral Golf Club gần Miami, do nhà lãnh đạo Mỹ làm chủ, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát ban đầu thấy “một tay súng” vào khoảng 1 giờ 30 phút sáng, ông Hernan Organvidez, cảnh sát trưởng thành phố Doral, nói với các phóng viên.

Ông nói, ngay lập tức, cảnh sát của Doral và Miami-Dade tiến đến, hai bên nổ súng qua lại, và cuối cùng, người đàn ông này bị bắt.

Ông Juan Perez, cảnh sát trưởng Miami-Dade, nói rằng người đàn ông nay la lớn gì đó về Tổng Thống Trump và “sẵn sàng bắn người khác.”

“Ông ấy la lớn và tung ra một số thông tin gì đó về Tổng Thống Donald Trump, và đó là những gì chúng tôi biết, cho tới nay. Ông còn mang theo một là cờ và phủ lên quầy tiếp tân,” ông Perez nói.

Ông Perez cho biết có một cảnh sát viên của Doral bị thương, nhưng không cho biết chi tiết.

Cảnh sát không cho biết danh tánh người đàn ông bị bắt.

“Quý vị biết đó, các cảnh sát viên này không chần chừ một giây nào để đối phó với cá nhân này khi ông muốn nổ súng trong khách sạn,” ông Perez nói. “Họ chấp nhận nguy hiểm tính mạng để cứu người khác trong khách sạn.”

Ông Perez nói nhân viên Sở Mật Vụ lúc đó có mặt tại khách sạn, và FBI sẽ đến điều tra, nhưng trước mắt cảnh sát địa phương đang thụ lý sự việc. (Đ.D.)

The post ‘Đấu súng’ với cảnh sát tại sân golf của TT Trump, một ông bị bắt appeared first on Nguoi Viet Online.

You may also like...