Dịch tả lợn Châu Phi tiếp tục lây lan tại Việt Nam

Dịch tả lợn châu Phi đã lan tràn đến khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Dịch tả lợn châu Phi đã lây truyền từ Trung Quốc sang Việt Nam, với báo cáo trường hợp nhiễm bệnh đầu tiên vào đầu tháng 2 năm 2019, tại làng Trung Nghĩa tỉnh Hưng Yên và lan nhanh ra trên 204 quận, thuộc 29 tỉnh thành, và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu ngăn chặn nỗi lây lan. Theo báo cáo của cơ quan nhà nước, đến nay đã có trên 1,2 triệu con heo bị tiêu hủy, tương đương 4% tổng số heo chăn nuôi tại Việt Nam.
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

You may also like...