Giày công nghệ cao

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Đối với tất cả những ai yêu thích James Bond thì đó thực sự là một món quà tuyệt vời. Một đôi giày đẹp và thời trang lại kết hợp với công nghệ.

Trong tiếng lóng thì đây là một đôi giày của những cú đá ngoạn mục.
Những đôi giày thời trang này nhìn phù hợp với công việc văn phòng nhưng cũng mang lại sự an toàn cho chủ nhân trong trường hợp bị mất ví hay gần như bất cứ tình huống nào khác mà bạn có thể mường tượng.

Ông Tim Cooper của cửa tiệm Oliver Sweeney cho biết: "Một trong những ý niệm là giả dụ như ban đêm đang trên đường lại bị mất áo khoác trong khi mọi thứ của bạn đều ở trong chiếc áo đó. Cho nên mình có thể cài một chiếc điện thoại tí hon vào, có thể cài nhiều thứ vào đó giúp ích cho bạn, giống như một đặc vụ ngầm, một công cụ hỗ trợ để sống còn trong môi trường đô thị. Điều đó thật thú vị."

Và tất cả có thể được giấu dưới đế giày. Dù xem ra có vẻ lạ thường nhưng các nhà thiết kế nói chủ yếu là chức năng và hình thức.

Ông Marcel Knobil của trang VeryFirstTo.com nói: "Chúng tôi thấy rằng những đôi giày có nhiều chức năng nhưng không phải là quảng cáo suông. Chúng rất độc đáo, đẹp mắt, tiện lợi thoải mái lại còn có những chức năng hữu ích không thể thiếu khi chủ nhân gặp khó khăn."

Đây là những thứ có thể tích hợp trong một đôi giày: Một chiếc điện thoại di động. Một thiết bị định vị theo dõi hành trình GPS. Dây giày sợi Kevlar. Một vòng có khả năng thanh toán chi trả và tiền mặt trong trường hợp bị mất cắp ví.

Ông Marcel Knobil cho biết: "Nếu bạn nghĩ chồng của bạn hay anh trai bạn hay thậm chí con trai bạn có tất cả những thứ này mà rõ ràng là giờ đây họ chưa có. Đây là những thứ mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào trên thế giới . Ý tưởng này hoàn toàn mới và những chủ nhân đầu tiên sẽ thích thú với cơ hội được mang chúng."

Mỗi đôi giày như thế này mang tên riêng và số hiệu riêng, có giá khoảng 2.500 đô la.

You may also like...