Hải Dương: Bắt nghi can cắt cổ tài xế, cướp xe Toyota

HẢI DƯƠNG, Việt Nam (NV) – Công an bắt được nghi can Vũ Viết T., 30 tuổi, đã sát hại tài xế là Dương Văn H., 31 tuổi, để cướp chiếc xe hơi Toyota ở huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Theo báo Người Lao Động, vụ cướp xảy ra đêm 10 Tháng Sáu, nạn nhân Dương Văn H. là cư dân thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Còn nghi can Vũ Viết T. trú tại thôn Cam Lộ, xã Tân Việt, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Tin cho biết, khoảng 6 giờ sáng 11 Tháng Sáu, người dân địa phương đã kinh hoàng khi phát hiện một người đàn ông tử vong trên vũng máu tại tỉnh lộ 390B đoạn qua xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Trên cổ nạn nhân có vết cắt.

Sau khi điều tra, công an đã xác định được danh tính nạn nhân tử vong là ông Dương Văn H.

Chiếc xe hơi Toyota của nạn nhân Dương Văn H. (Hình: Người Lao Ðộng)

Cũng trong sáng 11 Tháng Sáu, công an tìm thấy chiếc xe hơi hiệu Toyota của nạn nhân Dương Văn H. tại khu vực cầu Hợp Thanh, xã Thanh Thủy (cùng huyện Thanh Hà) trong tình trạng bị hư hỏng nặng ở phần đầu.

Tại nơi phát hiện thi thể nạn nhân, công an đã thu giữ được một con dao bầu còn dính máu, được cho là hung khí gây án của nghi can.

Qua tìm hiểu lộ trình chiếc xe hơi Toyota  cho thấy xe đã đi trong đêm 10, rạng sáng 11 Tháng Sáu, công an xác định anh Dương Văn H. có đón khách dọc đường là một người đàn ông từ phường Cẩm Đông (thành phố Cẩm Phả) về huyện Thanh Hà.

Khi điều tra, công an tỉnh Hải Dương và công an tỉnh Quảng Ninh đã chú ý đặc biệt đến ông Vũ Viết T.. Đến chiều 11 Tháng Sáu, công an đã bắt giữ nghi phạm này. (UV)

The post Hải Dương: Bắt nghi can cắt cổ tài xế, cướp xe Toyota appeared first on Nguoi Viet Online.

You may also like...