Hai thanh thiếu niên Mỹ đâm chết một nhân viên cảnh sát ở Rome

ABC News – Hai thanh thiếu niên Hoa Kỳ đã thú nhận đâm chết một nhân viên cảnh sát ở Rome hôm cuối tuần, theo lời các viên chức Ý cho hay.

Người cảnh sát ý tên Mario Cerciello Rega đã bị sát hại, sau khi hai thanh thiếu niên ăn cắp một túi đeo lưng của một người Ý và đòi nạn nhân chuộc lại với ‘100 euros và 1 gram cocaine’

Người đàn ông Ý bằng lòng thỏa thuận trả tiền chuộc sau khi đã báo cáo vụ này cho cảnh sát Ý biết. Các viên chức dã toan bắt giữ hai thanh thiếu niên thì bọn chúng chống cự và ông Rega bị chúng đâm chết.

Được biết ông Rega làm việc cho lự clượng cảnh sát Ý có tên Carabinieri, tức đơn vị cảnh sát bán quân sự. Một đại diện cảnh sát cho hay vào thời điểm bị sát hại, ông ăn mặc đồ dân thường.

Hai thanh thiếu niên Mỹ đều 19 tuổi, sau khi gây án, đã tẩu thoát, nhưng cánh sát điều tra phăng ra đến tận phòng khách sạn của chúng và bắt giữ chúng, trong lúc hai tên vội vã tìm cách rời nước Ý.

Photo Credit: ABC news

Trong thông báo, cảnh sát điều tra cho biết sau khi lục soát phòng khách sạn của hai hung thủ, họ tìm thấy ‘một con dao có kích thước rất to’ dấu trên trần nhà, cùng với quần áo được cho là đang bị phi tang.

Hai hung thủ đang cố tìm mua cocaine thì bị gạt gẫm mua nhầm hàng giả, người đàn ông đeo túi cho bọn chúng biết mua ở đâu là hàng thật thì ông ta bị bọn này cướp đồ đạc và đòi tống tiền.

Trường Giang

The post Hai thanh thiếu niên Mỹ đâm chết một nhân viên cảnh sát ở Rome appeared first on Nhật Báo Calitoday.

You may also like...