Học sinh trung học ở Orange qua đời vì tai nạn xe đánh golf

ORANGE, California (NV) – Một học sinh trung học ở Orange qua đời hôm Thứ Hai, 9 Tháng Chín, vì tai nạn xe đánh golf xảy ra trong khuôn viên trường.

Theo đài KTLA, nạn nhân là học sinh của Trung Học El Modena trên đường Spring. Học Khu Orange cho biết tai nạn xảy ra trong khuôn viên trường hôm Thứ Hai, 9 Tháng Chín.

Trong thông cáo gửi đến đài KTLA, học khu cho hay nạn nhân là người khuyết tật. Trước khi tai nạn xảy ra, học sinh này muốn lái xe đánh golf, bị người chăm sóc cản lại nhưng vẫn lái, rồi gây ra tai nạn.

Nạn nhân bị thương nặng và được đến bệnh viện, sau đó qua đời tại đây. Học khu chưa cho biết danh tánh của nạn nhân này.

Cũng trong thông cáo, Học Khu Orange cho biết cảnh sát đang điều tra tai nạn này, nhưng chưa nói rõ tình tiết ra sao, chỉ nói không có học sinh nào bị thương. Ngoài ra, các nhà điều hành của Trung Học El Modena cho hay họ đang làm việc với nhân viên công lực và sẽ cung cấp mọi thông tin họ cần.

Nhà trường gửi thư cho cha mẹ của nạn nhân và cho rằng đây là một bi kịch “không thể tưởng tượng nổi.”

“Đây là một thiếu niên có tương lai xán lạn trước mắt và chúng tôi rất đau buồn vì sự việc này,” lá thư ghi.

Ông Juan Carrera, một người bạn của gia đình nạn nhân, lập ra một trang GoFundMe để gây quỹ giúp họ. Ông chỉ nói tên của học sinh là Manny và cho hay em bị tự kỷ, có phản xạ kém. Trong trang web này, ông cho rằng nhà trường để Manny trên xe golf một mình, không hề có người chăm sóc. (TL)

The post Học sinh trung học ở Orange qua đời vì tai nạn xe đánh golf appeared first on Nguoi Viet Online.

You may also like...