Hội thảo giúp cao niên ngăn ngừa bị lừa gạt tại Orange County

ORANGE COUNTY, California (NV) – Từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa Thứ Tư, 16 Tháng Mười, 2019, buổi hội thảo miễn phí “Giúp Cao Niên Ngăn Ngừa Nguy Cơ Bị Lừa Gạt” sẽ được tổ chức tại Delhi Center, 505 E. Central Ave., Santa Ana, CA 92707.

Hội thảo do Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg, Cơ quan Contractors State License Board, và Dehli Center tổ chức.

Tại đây, người cao niên sẽ được nghe thuyết trình của các chuyên gia từ các cơ quan chính phủ như Bureau of Medi-Cal Fraud & Elder Abuse, Aging & Adult Protective Services, Board of Pharmacy, Contractors State License Board hướng dẫn phòng ngừa và đối phó với nguy cơ bị lừa gạt về sửa chữa nhà, bảo hiểm (Medical, Medicare), tài chánh, danh tính, thông tin cá nhân, và những đề tài khác.

Các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn, giúp đỡ trong trường hợp quý vị đang là nạn nhân bị lừa gạt.

Ngoài ra, quý vị còn gặp nhiều cơ quan, tổ chức xã hội như Cal Optima, Cal Fresh, Council on Aging of Orange County, Southland Integrated Services Inc.

Nói về tầm quan trọng của vấn đề này, thông cáo báo chí của Văn Phòng Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cho biết: “Nỗ lực của chúng tôi là làm sao cho mọi người trong cộng đồng chúng ta không chỉ nhận biết được những gì đang xảy ra mà còn phát hiện những trò lừa đảo tinh vi mới nảy sinh có thể tác hại rất nhiều cho bất cứ cá nhân, gia đình hay khu phố của mình. Rất đáng tiếc là trên thực tế, quý vị cao niên với tài sản, tiền bạc cũng như sự hưu trí của họ lại là đối tượng cho những kẻ lừa đảo nhắm tới nhiều nhất. Buổi hội thảo này sẽ giúp quý vị cao niên tự bảo vệ mình tốt hơn.”

Muốn biết thêm chi tiết hay ghi danh tham dự, xin liên lạc văn phòng địa hạt Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg (714) 558-3785, email anh Mai Hữu Bảo: Steven.Mai@sen.ca.gov; cô Quyên Trần: Quyen.Tran@sen.ca.gov hoặc vào trang mạng của Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg https://sd34.senate.ca.gov/be-aware-senior-scams. (ĐG)

The post Hội thảo giúp cao niên ngăn ngừa bị lừa gạt tại Orange County appeared first on Nguoi Viet Online.

You may also like...