Hôn nhân bất thành, cô dâu dành trọn tiệc cưới cho người vô gia cư

CARMEL, Indiana (NV) – Một phụ nữ Mỹ do hôn nhân bất thành đã quyết định dành trọn buổi tiệc cưới trị giá $30,000 cho người vô gia cư thay vì bỏ phí vì không được hoàn lại đồng nào.

Theo BBC News, cô Sarah Cummins, 25 tuổi, từng đặt trước tại trung tâm tổ chức tiệc cưới Ritz Charles ở Carmel, Indiana, và chấp nhận điều kiện không được lấy lại tiền nếu đổi ý.

Do điều kiện này, cô Cummins quyết định liên lạc với các khu tạm cư của người vô gia cư trong khu vực và đưa những người vô gia cư bằng xe buýt đến dự buổi tiệc tối Thứ Bảy với 170 chỗ ngồi.

Các cơ sở kinh doanh địa phương cũng góp phần trong việc tặng áo quần để những người vô gia cư có thể đến dự tiệc.

Một người vô gia cư tên Charlie Allen nói: “Đối với tất cả chúng tôi, đây là thời điểm thích hợp để nhắc nhở cho chúng tôi những gì chúng tôi đã từng có.”

Cô Cummins không cho biết lý do phải hủy bỏ đám cưới nhưng kể rằng cô cảm thấy tan nát cõi lòng. Cô phải gọi điện thoại báo tin cho mọi người, khóc, xin lỗi, rồi bắt đầu thấy đau lòng trước việc phải đem vứt hết thức ăn dành cho tiệc cưới.

Ông Logan Araujo, người chồng hụt của cô Cummins và cũng là người san sẻ phần lớn chi phí, cho biết ông cũng đồng ý với cách giải quyết của cô.

Một số người trong gia đình cô Cummins cùng đến tham dự tiệc với người vô gia cư, kể cả ba cô phụ dâu.

Thực đơn gồm các món, gà nấu với atisô kèm nước sốt rượu vang Chardonnay, món khai vị bruscetta nướng dòn với tỏi của Ý, trên có rưới dầu olive và muối, và dĩ nhiên có thêm bánh cưới.

Về phần tuần trăng mật, thay vì đi với chồng mới cưới, cô Cummins sẽ cùng mẹ đi chơi ở Cộng Hòa Dominica. (TP)

The post Hôn nhân bất thành, cô dâu dành trọn tiệc cưới cho người vô gia cư appeared first on Nguoi Viet Daily News.

You may also like...