Kevin Durant ‘còn lâu’ mới trở lại chơi cho Golden State Warriors

OAKLAND, California (NV) – Siêu sao bóng rổ Kevin Durant của đội Golden State Warriors “còn lâu” mới có thể thi đấu trở lại vì vết thương bắp chân, theo ESPN hôm Thứ Năm, 16 Tháng Năm, ngày mà đội của anh chơi trận thứ nhì trong loạt bảy trận tranh chức vô địch miền Tây Hoa Kỳ.

Tiền đạo này bị thương trong trận thứ năm của bảy trận vòng bán kết NBA với đội Houston Rockets.

Hôm Thứ Ba, trong trận đầu tiên của loạt trận chung kết với đội Portland Trail Blazers, cầu thủ Kevin Durant không có trong danh sách cầu thủ thi đấu.

Sang Thứ Tư, có tin nói là anh có thể bình phục và chơi trở lại, và có thể được xem xét trước trận đấu vào Thứ Năm.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Steve Kerr không cảm thấy được bảo đảm lắm đối với cầu thủ từng 10 lần được chọn vào đội hình bóng rổ xuất sắc nhất của Mỹ, nhất là sau buổi tập vào Thứ Hai.

“Mỗi người phải chận lại một chút đối với các vấn đề liên quan đến Kevin,” huấn luyện viên Kerr nói với báo giới. “Anh ấy chưa mạnh mẽ lắm, anh vẫn còn đau. Anh cần phải hồi phục thêm nữa.”

Trung bình, cầu thủ Kevin Durant ghi 34.2 điểm một trận, thuộc loại cao trong NBA, và đứng hạng ba về tỉ lệ ghi điểm với 65.5% trong các trận vòng đấu loại trực tiếp trong 11 mùa bóng vừa qua.

Trong các trận vòng loại, cầu thủ 30 tuổi này cũng đạt 51.3% ghi điểm, trong đó có 41.6% ghi điểm thành công từ những trái bắn 3 điểm, cộng với 5.2% lấy bóng của đối phương, và 4.9% chuyền bóng giúp đồng đội ghi điểm.

Dù thiếu Kevin Durant, Golden State Warriors vẫn chơi rất hay, loại Houston Rockets khỏi “vòng chiến,” và thắng Portland Trail Blazers trận đầu tiên trong loạt bảy trận của vòng chung kết. (Đ.D.)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.

The post Kevin Durant ‘còn lâu’ mới trở lại chơi cho Golden State Warriors appeared first on Nguoi Viet Online.

You may also like...