Kinh Doanh 101, buổi nói chuyện cần thiết về thương mại

GARDEN GROVE, California (NV) – Đài truyền hình SBTN tổ chức hội thảo Kinh Doanh 101 lúc 9 giờ sáng Thứ Năm, 23 Tháng Năm, tại SBTN Studio, 10561 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92843.

Kinh Doanh 101 được soạn thảo cho những người mới khởi nghiệp cũng như cho những người đang kinh doanh nhưng muốn phát triển cơ sở thương mại của mình.

“Đây là cơ hội rất hiếm hoi để các doanh gia địa phương gặp gỡ và nói chuyện với các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như luật pháp, ngân hàng, thuế má, quảng cáo cũng như bảo hiểm,” cô Thủy Phan, đại diện ban tổ chức, cho hay.

“Phần kinh doanh, chúng tôi có anh Sonny Nguyễn, sáng lập viên cơ sở 7 Leaves. Ai cũng biết về sự thành công của 7 Leaves nên những kiến thức do anh chia sẻ sẽ rất có giá trị,” cô tiếp.

Buổi hội thảo sẽ do ông Nam Phạm, phụ tá Bộ Thương Mại Massachutsette, điều hợp chương trình.

“Phần pháp luật, Luật Sư Teri Phạm sẽ nói về những điều nên và không nên làm khi kinh doanh. Chúng tôi còn có anh Tony nguyễn, CPA, nói về thuế má và chị Nguyễn Ngọc Tịnh thuộc Uniti Bank nói về cách thức gởi tiền vào ngân hàng thiết thực nhất,” cô Thủy giới thiệu.

Ngoài ra, buổi hội thảo còn có cô Bele Nguyễn, đại diện hãng bảo hiểm State Farm, nói về các loại bảo hiểm cần phải có.

Cô Thủy cho biết: “SBTN rất hân hạnh và hãnh diện tổ chức buổi hội thảo Kinh Doanh 101 này. Chúng tôi nghĩ đây là những kiến thức, kinh nghiệm cũng như thông tin những người kinh doanh cần phải biết để thành công.” (Đằng-Giao)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.

The post Kinh Doanh 101, buổi nói chuyện cần thiết về thương mại appeared first on Nguoi Viet Online.

You may also like...