Los Angeles: Thầy giáo đấm học sinh được nhiều người ủng hộ

MAYWOOD, California (NV) – Giáo viên dạy nhạc đấm học sinh ở Maywood, California, thuộc Los Angeles County, đang được nhiều ủng hộ trên GoFundMe, thu được hơn $30,000.

Theo đài ABC 7, giáo viên nhạc Marston Riley, 64 tuổi, của trường trung học Maywood Academy, cãi nhau với một học sinh 14 tuổi rồi đánh em này hôm Thứ Sáu, 2 Tháng Mười Một. Các học sinh khác trong lớp quay được video của sự việc.

Vài học sinh cho biết hai thầy trò cãi nhau về cách ăn mặc ở trường, rồi học sinh 14 tuổi kia dùng từ ngữ mang tính chất phân biệt chủng tộc với ông Riley. Trong video, học sinh này còn quăng quả bóng rổ đang cầm trên tay vào người ông Riley.

Phản ứng của phụ huynh chia đều về hai phía. Một bên cho rằng ông Riley chỉ tự vệ thôi, bên kia cho rằng tính khí của ông rất nóng nảy.

Học sinh 14 tuổi được đưa đến bệnh viện địa phương, còn ông Riley thì bị bắt nhưng được thả sau đó vì đóng tiền tại ngoại hậu tra. Ông sẽ ra tòa vào ngày 30 Tháng Mười Một và cảnh sát Los Angeles County đang điều tra sự việc.

Một cựu giáo viên của trường trung học Maywood Academy quyết định lập ra một trang GoFundMe để giúp ông Riley. Giáo viên này cho rằng ông Riley là một thầy giáo tốt và đây không phải là lần đầu tiên ông bị tấn công về thể chất hay tâm lý. Trang GoFundMe này đến trưa Thứ Hai đã thu được hơn $37,000. (TL)

The post Los Angeles: Thầy giáo đấm học sinh được nhiều người ủng hộ appeared first on Nguoi Viet Online.

You may also like...