Một ông bỏ hàng chục TV cũ trước nhiều căn nhà ở Virginia

HENRICO COUNTY, Virginia (NV) – Cư dân tại một khu xóm ở tiểu bang Virginia sáng Chủ Nhật, 11 Tháng Tám, thức dậy, thấy có ai đó bỏ các máy truyền hình ở bực thềm trước cửa nhà họ.

Theo bản tin của đài truyền hình địa phương WTVR-TV (CBS 6) thì nghe qua người ta cứ nghĩ là món quà sớm cho Giáng Sinh, nhưng thật sự đây là các máy truyền hình cũ, đủ loại lớn nhỏ.

“Người này quả là có nhiều sức lực,” theo lời một chủ nhà, ông Jim Brooksbank.

Các video từ máy ghi hình an ninh tại chuông bấm cửa nhà cho thấy một người đàn ông, đầu đội một vỏ máy truyền hình (để dấu mặt), khệ nệ mang một máy truyền hình cũ vào đặt trước hiên nhà họ, rồi bỏ đi.

Máy TV cũ đặt trước cửa nhà. (Hình: WTVR-TV)

“Chắc ông này muốn được nổi danh là ông già Noel cho truyền hình sao đó, tôi cũng không hiểu,” ông Brooksbank nói với đài WTVR-TV.

Vụ này xảy ra vào lúc rạng sáng ngày Chủ Nhật ở khu Hampshire tại quận Henrico County. Các máy truyền hình cũ kỹ được thấy để tại hơn 50 căn nhà.

“Nhà tôi nhận được một máy truyền hình 13 inch, loại dùng bóng đèn,” theo ông Brooksbank.

“Mới đầu tôi tưởng con trai tôi mang thứ này về nhà, nhưng không phải. Những người này có quá nhiều thời giờ và sức lực, đi kiếm các máy TV đó và phân phát khắp xóm,” một cư dân khác, ông Michael Kroll, nói với đài truyền hình.

Cảnh sát phải cất công đi thu dọn. (Hình: WTVR-TV)

Cảnh sát quận Henrico đang điều tra vụ này. Họ thu thập hình ảnh video từ các nhà trong khu xóm, nhưng nghĩ rằng đây chỉ là trò đùa, không nhắm vào riêng ai.

Một cảnh sát viên nói rằng điều này chỉ tạo sự bực mình cho cư dân nơi đây.

Các cảnh sát viên và nhân viên quận dành cả buổi sáng Chủ Nhật đi thu thập các máy truyền hình cũ này rồi chở đi.

Đối với cơ quan công lực thì tội danh duy nhất mà họ có thể nghĩ tới là vứt rác bất hợp pháp. (V.Giang)

 

 

 

The post Một ông bỏ hàng chục TV cũ trước nhiều căn nhà ở Virginia appeared first on Nguoi Viet Online.

You may also like...