Mỹ đăng quang cuộc thi chuyển giới lớn nhất thế giới 2019 (VOA)

#VOATIENGVIET
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Jazell Barbie Royale, đại diện của Hoa Kỳ, đăng quang Nữ hoàng Quốc tế 2019 tối 8 tháng 3. Đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho thí sinh chuyển giới được coi là lớn nhất và phổ biến nhất thế giới. Vị trí thứ hai và thứ ba lần lượt thuộc về các thí sinh đến từ Thái Lan và Trung Quốc.

Được tổ chức hàng năm tại thị trấn ven biển Pattaya của Thái Lan, cuộc thi năm nay bước sang năm thứ 14.

Cuộc thi diễn ra tại Tiffany’s – nổi tiếng với các chương trình tạp kỹ transvestite cabaret – nơi các thí sinh khiến khán giả choáng ngợp với các màn trình diễn mặc trang phục dân tộc, đồ bơi và váy dạ hội lung linh quyến rũ.

Năm 2018, đại diện từ Việt Nam Nguyễn Hương Giang đã giành được vương miện và được Forbes Việt Nam bình chọn là một trong 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019.

The USA’s Jazell Barbie Royale was crowned Miss International Queen 2019 on Friday night, March 8, in a contest billed as the world’s largest and most popular transgender pageant. The second and third places went to contestants from Thailand and China, respectively.
Held annually in Thailand’s seaside town of Pattaya, the pageant was in its 14th year, bringing together transgender people from around the world.
The contest took place at the Tiffany’s – famous for its transvestite cabaret shows – where contestants dazzled the audience with national costumes, swimsuits and glamorous evening gowns. (Reuters)

You may also like...