Ngôi sao phim ‘Pirates of the Caribbean 5’ bị gia đình tố cáo

HOLLYWOOD, California (NV) – Kaya Scodelario, ngôi sao bộ phim “Pirates of the Caribbean 5” (Cướp Biển Vùng Caribe phần 5), đang đứng trước những lời chỉ trích gay gắt của gia đình khi từ chối giúp đỡ tài chính cho người bà đang nguy kịch vì bệnh tật.

Ngôi sao sinh tại Anh, người vừa nhận được 1.5 triệu bảng Anh nhờ vai diễn nhà khoa học nữ có tên Carina Smyth, trong bộ phim điện ảnh thành công trên, từ chối trả tiền cho người dì tên là Fabiana Moraes, và bị cho rằng “hành động này không thể tha thứ được,” theo Daily Mail.

Mẹ của cô sinh ra và lớn lên ở Brazil trước khi chuyển đến London, Anh, và kết hôn với cha cô.

Lớn lên, Kaya dường như gần với gia đình Mỹ La Tinh trong suốt thời gian nghỉ Hè ở Brazil, quê ngoại của cô. Tuy nhiên, sau khi thành công trên con đường nghệ thuật thứ 7, Kaya đã nhanh chóng thay đổi tâm tính.

Nói về việc điều trị của người bà, người dì Fabiana tiết lộ: “Tôi thấy ghê tởm vì Kaya chỉ có thể quay lưng lại với bà của mình khi bà ấy cần cô nhất.”

“Tôi nghĩ rằng tiền bạc đã xâm chiếm hết đầu óc nó, và nó đã quên mất đã đến từ đâu. Nó không muốn gắn bó với những người nghèo như chúng tôi nữa. Trong thực tế, Kaya thậm chí không biết liệu bà của nó còn sống hay đã chết,” người dì nói thêm.

Năm 2015, khi Kaya kết hôn với nam diễn viên Benjamin Walker, cô không mời bất cứ ai từ gia đình cô ở Brazil tham dự. (V.Đ.T)

Phát biểu ‘không đúng đắn’, 10 sinh viên Harvard bị rút giấy thu nhận

The post Ngôi sao phim ‘Pirates of the Caribbean 5’ bị gia đình tố cáo appeared first on Nguoi Viet Daily News.

You may also like...