Nhận diện 3 người tử nạn khi máy bay trực thăng rơi ở Grand Canyon

Fox News – Hôm thứ hai 12/2 nhà chức trách đã nhận diện được lai lịch của 3 nạn nhân tử thương khi máy bay trực thăng chở họ lâm nạn tại một vùng hẻo lánh của Grand Canyon, theo đại diện của Sở Cảnh Sát Hualapai cho hay.

Ba người này là cô Becky Dobson, 27 tuổi, Jason Hill, 32 tuổi và Stuart Hil, 30 tuổi, vốn là các du khách người Anh. Chiếc trực thăng của công ty Papillon Grand Canyon Helicopters chở họ đã rơi tối thứ bảy trong trường hợp chưa rõ nguyên nhân gần khu Qaurtermaster Canyon, thuộc West Rim của Grand Canyon.

Cô Dobson là một nữ tiếp viên của một trung tâm chuyên về thú y của thị trấn duyên hải Worthing của Anh. Cô rất thích chăm sóc ngựa và có ước mơ sau này sẽ trở thanh một nữ y tá trong ngành thú y.

Jason Hill và Stuart Hill là hai anh em ruột, đã dành dụm khá lâu mới có tiền thực hiện chuyến di thăm mà từ lâu họ từng mơ ước. Ông David Hill cha của họ, cho báo chí hay: “Có 6 người tổ chức chuyến đi cho sinh nhật thứ 30 của con trai tôi là Stuart, bọn trẻ phải dành dụm cả năm trời, gia đình chúng tôi tan nát vì tin dữ này”

Máy bay trực thăng lâm nạn tại một vùng hẻo lánh của Grand Canyon. Photo Credit: Foxnews

Có 4 người sống sót sau tai nạn bi thảm, trong độ tuổi từ 30 đến 40, và họ được chăm sóc ở bệnh viện Las Vegas trong tình trạng bị thương rất nguy kịch.

Một nữ phát ngôn nhân của Bộ Ngoại Giao Anh cho báo chí hay: “Chúng tôi đang tiếp xúc chặt chẽ với các cơ quan cứu nạn Hoa Kỳ, chúng tôi hoàn toàn hổ trợ cho gia đình của 6 công dân Anh có mặt trên chiếc trực thăng lâm nạn vào ngày 10 tháng 2”. Tình trạng gió mạnh, bóng tốí và núi non hiểm trở khiến các toán cứu cấp gặp khó khăn nhiều khi đến địa điểm lâm nạn.

Đào Nguyên

The post Nhận diện 3 người tử nạn khi máy bay trực thăng rơi ở Grand Canyon appeared first on Nhật Báo Calitoday.

You may also like...