Những trận cầu mong đợi ở vòng bảng

Tính theo thứ tự vòng bảng thì bảng A quan trọng nhất vẫn là trận đấu giữa Uruguay và đội tuyển chủ nhà Nga. Nếu chiến thắng được đội bóng Nam Mỹ thì Nga rất nhiều hy vọng lọt vào vòng đấu loại trực tiếp vì Nga có lợi thế gặp đội yếu nhất bảng Saudi Arabia ở lần ra sân đầu tiên.

Trận đấu giữa Nga và Uruguay diễn ra vào ngày 25 Tháng Sáu, 2018 lúc 7 giờ sáng (giờ California), được đài Fox Sports 1 (FS1) truyền hình trực tiếp.

Tại bảng B, cuộc “đại chiến” giữa hai đội tuyển nằm trên bán đảo Iberia là Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tranh ngôi đầu bảng vì hai đội còn lại Morocco và Iran đều được xem là yếu hơn. Tuy nhiên nhiều khả năng cả hai đối thủ này đều nắm tay nhau vào vòng trong.

Trận đấu này diễn ra vào ngày 15 Tháng Sáu, 2018, lúc 11 giờ trưa (giờ California) được đài FOX (đài số 11) truyền hình trực tiếp.

Bảng C và D sẽ không có gì bất ngờ và căng thẳng khi mà cả hai đội Pháp và Argentina đều được xem là đội mạnh nhất bảng so với các đội còn lại. Nếu như Pháp không có gì trở ngại ngoài trận so tài với Đan Mạch thì Argentina có thể bị ngán đường bởi Iceland hoặc Croatia.

Bảng E, sẽ không có đội nào trong số ba đội Serbia, Thụy Sĩ và Costa Rica là đối thủ của đội tuyển Brazil.

Tại bảng F, màn chạm trán giữa Đức với Mexico hay Thụy Điển cũng rất đáng xem.

Đức gặp Mexico vào ngày 17 Tháng Sáu, 2018, lúc 8 giờ sáng (giờ California), đài FS1 truyền hình trực tiếp. Sau đó Đức đối đầu với Thụy Điển ngày 23 Tháng Sáu, lúc 11 giờ trưa (giờ California), đài Fox truyền hình trực tiếp.

Ở bảng G, có thể nói hai đội tuyển Anh và Bỉ gặp nhau là tính chuyện ngôi thứ nhất-nhì của bảng này bởi hai đội Tunisia và Panama đều ở cửa dưới. Thế nên trận đấu giữa Anh và Bỉ diễn ra vào ngày 28 Tháng Sáu, lúc 11 giờ trưa (giờ California) đài Fox truyền hình trực tiếp.

Cuối cùng tại bảng H, trận đấu giữa Ba Lan với Colombia cũng là trận đấu đầy hứa hẹn quyết định cho chiếc vé đi tiếp giữa hai đội vì trận này nằm ở lượt thi đấu thứ nhì. Trước đó Ba Lan gặp Senegal còn Colombia so tài với Nhật Bản.

Trận đấu giữa Ba Lan và Colombia diễn ra vào ngày 24 Tháng Sáu, lúc 11 giờ trưa (giờ California) đài Fox truyền hình trực tiếp. (TD)

The post Những trận cầu mong đợi ở vòng bảng appeared first on Nguoi Viet Online.

You may also like...