Ông Trọng vắng mặt trong phiên khai mạc Quốc hội hè 2019 (VOA)

#VOATIENGVIET
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Các diễn viên Campuchia tái hiện cảnh dân thường bị quân Khmer Đỏ tàn sát để tưởng nhớ hàng triệu người đã chết dưới chế độ sát nhân theo tư tưởng Mao Trạch Đông chấm dứt cách đây 40 năm.

Quốc hội Việt Nam khai mạc phiên họp hè 2019 mà không có sự hiện diện của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, người đã tái xuất hiện tuần trước trong các cuộc họp của đảng sau khi nghỉ ốm một tháng.

Trên các cánh đồng của Triều Tiên, một lần nữa nông dân phải chật vật trước vụ thu hoạch thất bát năm nay trong khi đất nước này vẫn đang trong tình trạng đói kém.

Một người dân tộc thiểu số Sherpa đã về hưu hiện đang sống ở Mỹ trở về thủ đô Kathmandu của Nepal trong chuyến hồi hương hàng năm của ông để trao
viện trợ cho các ngôi trường làng trong nỗ lực tạo thêm nhiều cách mưu sinh khác cho cộng đồng ngoài công việc làm hướng dẫn leo lên đỉnh Everest.

Cambodian actors re-enacted scenes of civilians being killed by Khmer Rouge soldiers to remember the millions who died during the murderous Maoist regime that came to an end 40 years ago.

Vietnam’s National Assembly opens its 2019 summer session without the presence of State President and Communist Party leader Nguyn Phu Trong, who emerged last week in party meetings after a month-long sick leave.

In the rice fields of North Korea, farmers are once again facing a struggle to make the most of this year’s harvest, as the country remains hungry.

A retired member of the Sherpa minority travels to Kathmandu each year from his home in the United States to provide aid to village schools in an effort to give members of the minority other options than guiding climbers on Everest.

You may also like...