San Diego: Kéo xe phạm luật, thấy một ông Trung Quốc trốn bên trong

SAN DIEGO, California (NV) – Một người đàn ông Trung Quốc, vào Mỹ không có giấy tờ hợp pháp, được tìm thấy bên trong một khoang chứa bí mật bên trong chiếc xe bị kéo vào lúc sáng sớm ngày Thứ Bảy, sau vụ chặn bắt vì phạm luật giao thông ở Kearny Mesa, theo tin từ sở cảnh sát San Diego.

Chiếc xe Toyota Tundra đời 2016 bị chặn lại vào lúc khoảng 2 giờ sáng ngày Thứ Bảy trên xa lộ liên bang I-15, gần Clairemont Mesa Boulevard, theo lời Trung Sĩ Cảnh Sát Tom Sullivan, bản tin của tờ báo địa phương San Diego Union-Tribune cho hay.

Cảnh sát ra lệnh kéo chiếc xe sau khi người lái và chủ chiếc xe bị giấy phạt về tội chạy quá tốc lực và lái xe không có bằng lái, theo phát ngôn viên Sullivan. Chiếc xe được một tài xe của công ty Road One kéo về một bãi giữ xe ở đường Ruffner, gần Clairemont Mesa Boulvevard.

Khi kiểm soát bên trong xe, một nhân viên công ty kéo xe nghe thấy tiếng la hét và tiếng người đập vào thành xe từ bên trong, ông Sullivan cho biết. Cảnh sát được gọi đến hiện trường, cùng với nhân viên sở cứu hỏa San Diego, theo tờ SD Union-Tribune.

Một người đàn ông Trung Quốc được tìm thấy trong khoang chứa bí mật sau ghế ngồi phía sau.

Giới hữu trách cho hay  người này vào Mỹ không có giấy tờ.

Phát ngôn viên Biên Phòng Mỹ Mark Endicott cho hay người lái xe bị bắt và truy tố tội buôn người. Các cảnh sát viên cũng tìm thấy khẩu súng lục với 15 viên đạn trong xe.

Người đàn ông kia cũng bị bắt và đang qua thủ tục trục xuất. (V.Giang)

Nhân viên phi trường Nice tại Pháp đấm vào mặt hành khách

The post San Diego: Kéo xe phạm luật, thấy một ông Trung Quốc trốn bên trong appeared first on Nguoi Viet Daily News.

You may also like...