Stormy Daniels sẽ tham dự buổi điều trần của Michael Cohen

New York Daily News – Nữ diễn viên chuyên đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels sẽ tham dự phiên tòa điều trần của luật sư tư của Tổng thống, ông Michael Cohen, vào hôm thứ Hai, luật sư của cô khẳng định.

Luật sư Michael Avenatti cho biết trên chương trình “State of the Union” đài CNN: “Tôi nghĩ thứ Hai sẽ có một buổi chiều thú vị.”

Ông Cohen sẽ có mặt tại tòa vào chiều thứ Hai chỉ vài ngày sau khi FBI khám xét văn phòng và tư gia của ông tại Thành phố New York. Ông Avenatti cho rằng trong số các tài liệu bị thu giữ có hợp đồng thanh toán $130,000 Mỹ kim cho cô Daniels để đổi lấy sự im lặng của cô về mối quan hệ với ông Trump.

Photo Credit: Jeenah Moon

Ông Avenatti phủ nhận việc thân chủ muốn gây khó dễ cho ông Cohen.

Ông Avenatti nói: “Cô ấy muốn gửi thông điệp rằng vấn đề này rất quan trọng với cô ấy. Cô ấy muốn bảo đảm người dân Mỹ biết rằng cô ấy nỗ lực làm sáng tỏ càng nhiều thông tin và tài liệu càng tốt. Cô ấy cũng muốn mình được nghe và đại diện trong buổi điều trần.”

Photo Credit: Getty

Ông Cohen đang bị điều tra vì gian lận ngân hàng và vi phạm tài chính chiến dịch tranh cử. Ông Avenatti kiện ông Cohen về tội mạ lị cô Daniels. Ông Avenatti trích dẫn một tuyên bố vào tháng 2 của ông Cohen cáo buộc cô Daniels nói dối.

Luật sư Avenatti cũng dự đoán rằng ông Cohen có thể bị liên bang truy tố trong 3 tháng tới. Ông cho biết: “Tôi tin rằng nội trong 90 ngày tới, chúng ta sẽ nhìn thấy một bản cáo trạng chống lại ông Cohen với một loại các tội danh nghiêm trọng.”

Nam Phố (CaliToday)

 

The post Stormy Daniels sẽ tham dự buổi điều trần của Michael Cohen appeared first on Nhật Báo Calitoday.

You may also like...