TNS Janet Nguyễn tổ chức phỏng vấn giả định cho sinh viên y khoa

GARDEN GROVE, California – Thượng Nghị Sĩ California Janet Nguyễn mời các sinh viên có ý định theo đuổi nghề nghiệp trong lãnh vực chăm sóc sức khỏe tham dự Ngày Phỏng Vấn Giả Định Miễn Phí (Free Mock Interview Day) từ 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa Chủ Nhật, 13, Tháng Tám, tại Coastline Community College, 12901 Euclid Street, Garden Grove, CA 92683, thông cáo báo chí của văn phòng vị dân cử này cho biết.

Sự kiện miễn phí này, được tổ chức qua sự phối hợp với Hiệp Hội Y Sĩ Việt Nam Nam California, Đại Học Cộng Đồng Coastline và Trung Tâm Giải Phẫu Coast Surgery Center, sẽ giúp các sinh viên một cơ hội đặc biệt để luyện tập khả năng phỏng vấn trước những chuyên gia trong ngành y tế qua các nhận xét chuyên nghiệp hay chỉ dẫn những phương pháp quan trọng hầu giúp sinh viên có những quan điểm chính xác hữư hiệu để chuẩn bị khi được phỏng vấn vào học các trường y khoa, nha khoa, dược khoa, y tá, hoặc các trường có liên quan đến lãnh vực y tế.

“Ngoài việc giúp thực tập khả năng phỏng vấn và thông tin, sự kiện này còn tạo cho các sinh viên dần dần tự tin hơn khi họ chuẩn bị cho những cuộc phỏng vấn quan trọng nhất trong nghề nghiệp chuyên môn của mình,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn được trích lời phát biểu. “Được nhận vào trường đại học ngày càng khó, và các sinh viên chỉ có thời gian rất ngắn để chứng minh khả năng và sự ao ước làm việc trong lãnh vực y tế, vì vậy, các sinh viên cần phải luyện tập và chuẩn bị kỹ lưỡng. Tôi khuyến khích tất cả sinh viên muốn vào ngành y tế nên tận dụng cơ hội miễn phí này để trau dồi khả năng trả lời phỏng vấn của mình.”

Trong 4 tiếng đồng hồ, khoảng 50 chuyên gia trong ngành y tế, bao gồm bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, y tá, luật sư, và lãnh đạo doanh nghiệp, được sắp xếp phỏng vấn các sinh viên và đưa ra những nhận xét quan trọng cho họ.

Để tham gia Ngày Phỏng Vấn Giả Định Miễn Phí này, các sinh viên cần phải ghi danh trước thời hạn chót là Thứ Tư, 9, Tháng Tám, qua trang mạng: http://vpascmockinterviewday.homestead.com/Registration.html

“Là phó chủ tịch Ủy Ban Y Tế Thượng Viện, tôi biết rằng một trong những thách thức lớn nhất mà tiểu bang chúng ta đang gặp phải là không có đủ nhân viên y tế phục vụ cho những người cần được chăm sóc nhất. Qua các sáng kiến như Ngày Phỏng Vấn Giả Định Miễn Phí, chúng ta không chỉ giúp xây dựng thế hệ trẻ những người làm việc chuyên nghiệp tương lai, mà còn là những người phục vụ công chúng, đóng góp lại cộng đồng đã giúp họ đạt được mục đích. Nhân đây, tôi cũng xin gởi lời khen ngợi đến Hiệp Hội Y Sĩ Việt Nam Nam California tổ chức sự kiện này và mời tôi cùng tham gia.” (Đ.D.)

The post TNS Janet Nguyễn tổ chức phỏng vấn giả định cho sinh viên y khoa appeared first on Nguoi Viet Daily News.

You may also like...