Xe bus chở học sinh bị tai nạn ở Alabama, ít nhất 1 người chết

Reuters – Ít nhất có 1 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương hôm thứ ba 13/3 khi một chiếc xe bus đang chở học sinh đã đâm đầu xuống một cái rãnh sâu cạnh một xa lộ liên bang ở quận hạt Baldwin của tiểu bang Alabama, theo tin từ văn phòng Sở Cảnh Sát quận hạt cho hay.

Chiếc xe bus này là một 1 trong 2 xe được thuê mướn để chở học sinh từ Florida quay trở về Houston. Theo lời phát ngôn nhân Anthony Lowery của văn phòng Sở Cảnh sát quận hạt Baldwin thì chiếc xe đã rơi xuống vực sâu từ độ cao 30 đến 40 feet.

Qua điện thoại, ông Lowery nói: “Có ít nhất 1 người đã được xác nhận đã qua đời trong tai nạn này”. Ông cũng cho hay các nạn nhân khác bị thương đã được máy bay trực thăng và xe cứu thương chở đến các bệnh viện trong khu vực.

chiếc xe bus rơi xuống vực làm ít nhất 1 người chết và nhiều người bị thương. Photo Credit: AP

Ông Lowery cũng nói ông không biết con số các nạn nhân bị thương là bao nhiêu nhưng có thêm là ‘con số này hẳn là cao’, còn báo chí địa phương thì loan tin là có từ 12 đến 20 người đã bị thương trong tai nạn.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng hôm nay trên xa lộ Interstate 10 giữa thành phố Mobile của Alabama và Pensacola của Florida. Ông Lowery cho biết không có chiếc xe thứ nhì nào dính líu vào tai nạn trầm trọng này.

Ông cũng cho biết hiện nay lý do của tai nạn đang được các nhà điều tra của Sở Cảnh Sát Alabama tiến hành. Hình ảnh cho thấy chiếc xe bus màu trắng bị nhăm nhúm ở dưới đáy vực và phần đầu chiếc xe bị tan tành.

Đào Nguyên

The post Xe bus chở học sinh bị tai nạn ở Alabama, ít nhất 1 người chết appeared first on Nhật Báo Calitoday.

You may also like...